Liền kề Bách Việt Lake Garden

Liền kề Bách Việt Lake Garden – Thiên đường sống giữa lòng thành phố

Không giống như các căn chung cư chênh vênh giữa không gian, không giống khu biệt thự cô đơn biệt lập. Liền kề phù hợp với các hộ gia đình yêu thích môi trường sống an yên nhưng vẫn đủ sôi động để cho cuộc sống đầy màu sắc. Và Bách Việt Lake Garden chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai mong muốn sở hữu một căn nhà liền kề siêu đẹp ngay lòng thành phố để biến cuộc sống của mình thành thiên đường của hạnh phúc và tiện nghi.

Tìm kiếm thông tin về Liền kề Bách Việt Lake Garden

Tìm kiếm thông tin về Liền kề Bách Việt Lake Garden

Thiết kế siêu phẩm nhà liền kề 

Chủ đầu tư mang đến thị trường BĐS Thủ Đô hàng loạt các siêu phẩm trong năm 2017 và đầu 2018. Trong đó, Bách Việt Lake Garden là nơi dừng chân của hàng loạt các hộ gia đình và nhà đầu tư với các sản phẩm chủ đạo là chung cư, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và nhà liền kề.

Và chắc chắn rằng, Liền kề chính là sản phẩm BĐS bán chạy nhất nhờ vào các tính năng ưu việt, thiết kế đẳng cấp và vị trí đắc địa của mình. Các căn hộ liền kề nằm xung quanh khu vực và tập trung nhiều tại khu hồ điều hòa tại trung tâm. Mỗi căn hộ sẽ được thiết kế thành 3 tầng lầu rộng 150m2/sàn tại khổ đất rộng gần 200m2 chính vì vậy đây chắc chắn sẽ là không gian sống rộng rãi bậc nhất dành cho khách hàng.

mô hình xây dựng  Liền kề Bách Việt Lake Garden

mô hình xây dựng Liền kề Bách Việt Lake Garden

Từ tầng 1 đến tầng 3 sẽ có ít nhất 4 cửa sổ và 2 ban công khiến cho toàn bộ không gian trong nhà trở nên thoáng và sáng hơn. Bên trong sẽ là các khu sinh hoạt được bố trí hợp lý giúp cho cư dân Liền kề Bách Việt Lake Garden được hưởng trọn vẹn cuộc sống tuyệt vời tại nơi này.