khu đô thị Bách Việt Lake Garden

Hòa mình cùng thiên nhiên tại khu đô thị Bách Việt Lake Garden

Với lợi thế nằm tại trung tâm của vùng núi phía Tây Bắc, dự án Lake Garden nằm tại xã Dĩ kế thành phố Bắc giang trên khu đất rộng đến 230000 m2. Nơi đây có phong cảnh sơn thủy hữu tình, bên cạnh cảnh núi non hùng vĩ còn có hồ điều hòa rộng 230000m2, chắc chắn sẽ là không gian lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống yên bình.

khu đô thị Bách Việt Lake Garden không thua kém chốn bồng lai tiên cảnh

khu đô thị Bách Việt Lake Garden không thua kém chốn bồng lai tiên cảnh

Khu đô thị Lake Garden – Phong thủy hữu tình

Bắc Giang nổi tiếng  là vùng đất núi non hùng vĩ, đâu đâu cũng là màu xanh của núi rừng bạt ngàn, chính vì vậy tại dự án khu đô thị Kosy phần lớn diện tích được bao phủ bởi cây cối, hoa lá. Bên trong dự án 47.600m2 được dùng làm công viên xanh có vai trò điều hòa không khí, tạo cho cư dân một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, biến nơi này thật sự trở thành thiên đường nơi hạ giới.

Bách Việt Lake Garden Bắc Giang được các chuyên gia bất động sản đánh giá là khu vực có phong thủy hài hòa, bởi lưng thì tựa núi, mặt lại nhìn ra sông bởi trước mặt của khu đô thị là một hồ điều hòa rộng lớn đến 120ha, đằng sau lưng là những dải núi trùng trùng điệp điệp như một bức tranh thủy mặc tuyệt trần.

Ngoài ý nghĩa phong thủy, việc sống hòa mình cùng với thiên nhiên có núi non, sông hồ sẽ giúp con người có sức khỏe tốt, bởi được hít thở trong bầu không khí trong lành, sạch sẽ. Vậy nên, nếu bạn muốn dành cho gia đình mình một cuộc sống an toàn, hưởng thụ thì không thể bỏ qua dự án này.

cảnh sắc thiên nhiên tại khu đô thị Bách Việt Lake Garden

cảnh sắc thiên nhiên tại khu đô thị Bách Việt Lake Garden

CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

Ngoài mong muốn được sống hòa mình cùng với thiên nhiên, chắc chắn bạn không thể không cần đến không gian tiện nghi với đầy đủ các giá trị tiện ích như tại thành phố lớn, từ khu vui chơi giải trí đến trung tâm thương mại, từ khu mua sắm đồ dùng cao cấp đến nơi tập luyện thể thao.

Tất cả những điều ấy đều có tại khu đô thị Bách Việt Lake Garden , bởi chủ đầu tư luôn khát khao có thể mang đến cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống thật giống như thiên đường nơi trần gian. Nơi này không chỉ có môi trường trong lành, cảnh quan hùng vĩ, con người sống hòa nhập cùng với thiên nhiên mà còn có thể cung cấp những dịch vụ cao cấp, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống của con người từ ăn ngon – mặc đẹp đến nhu cầu giải trí lành mạnh như xem phim, ca hát, mua sắm, tập luyện thể thao, gặp gỡ bạn bè….

Chính những điều tuyệt vời ấy đã khiến dự án của Chủ đầu tư Bách Việt nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư trong suốt những tháng vừa qua. Còn chờ gì nữa, hãy dành tặng gia đình mình một căn hộ trong mơ tại Lake Garden ngay hôm nay để có được vị trí đẹp nhất.