Chung cư Bách Việt Lake Garden

Thiết kế đẳng cấp của Chung cư Bách Việt Lake Garden

Thành phố Bắc Giang vốn đã nổi tiếng với rất nhiều công trình, tòa nhà cao tầng hiện đại, nguy nga và hoành tráng. Nhưng với Khu căn hộ Lake Garden Bắc Giang thì nó vẫn có sự nổi bật và điểm độc đáo riêng do thiết kế ấn tượng mà chủ đầu tư dự án đem lại. Chắc chắn bất cứ ai cũng phải hài lòng và thỏa mãn với những điểm rất riêng của dự án.

Phối cảnh Chung cư Bách Việt Lake Garden Bắc Giang

Phối cảnh Chung cư Bách Việt Lake Garden Bắc Giang

Thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các căn hộ của dự án được chủ đầu tư chú trọng thiết kế mang phong cách châu Âu, đây là một xu hướng nhà ở đang rất thịnh hành ở Việt Nam hiện nay. Diện tích của các căn hộ Chung cư Bách Việt Lake Garden trung bình từ 82m2 đến 122m2, bao gồm từ 2-3 phòng nhủ, đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình bạn một cách thoải mái nhất. Với không gian rộng rãi như vậy thì ngay cả khi gia đình là nơi tụ tập đông người các dịp lễ tết thì đây sẽ là một không gian lý tưởng, vừa ấm cúng nhưng không hề chật chội.

Hồ điều hòa tại Chung cư Bách Việt Lake Garden

Hồ điều hòa tại Chung cư Bách Việt Lake Garden

Đường nét thiết kế của Dự án rất thông minh và sáng tạo do các chuyên gia hàng đầu trong giới chuyên môn chăm chút rất tỉ mỉ. Một căn hộ có rất nhiều cửa sổ nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng, nắng, gió tự nhiên sẽ tạo nên một không gian sống trong lành, không hề tù túng, giúp bạn thư giãn sau những mệt mỏi của công việc. Chắc chắn Bách Việt Lake Garden là một không gian đáng sống bậc nhất Bắc Giang, bạn chẳng phải tìm kiếm đâu xa mà cũng có thể sở hữu một căn hộ tuyệt vời.