Chủ đầu tư Bách Việt Group

Giới thiệu Chủ đầu tư Bách Việt Group là đơn vị nào???

Bách Việt Group  hay còn gọi là công ty cổ phần Bách Việt, tiền than là công ty cổ phần địa ốc Bách Việt, hoạt động từ ngày 07/02/2010 có địa chỉ tại phòng F1512A, Tòa nhà Charmvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Sau 8 năm hoạt động và trưởng thành, hiện nay Bách Việt đã trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Chủ đầu tư Bách Việt Group với Danko group

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Chủ đầu tư Bách Việt Group với Danko group

Các lĩnh vực kinh doanh của chủ đầu tư Dự án Bách Việt Lake Garden

Hiện nay, Bách Việt đang hoạt động trong một số lĩnh vực cơ bản như lưu trú, dịch vụ đô thị, giáo dục, BĐS và đầu tư vốn trong đó:

 • Lưu trú: Bách Việt sở hữu nhiều căn hộ, biệt thự và khách sạn cho thuê.
 • BĐS: Tập trung xây dựng phát triển khu đô thị, xây dựng văn phòng hay các tòa nhà chung cư…
 • Dịch vụ đô thị: Nhà hàng, quán café, trung tâm thương mại,…
 • Giáo dục: Hướng tới thành lập và xây dựng thương hiệu giáo dục Bách Việt với các trường học liên cấp chất lượng cao.
 • Đầu tư vốn

Đây là 5 mũi nhọn mà chủ đầu tư Khu đô thị Bắc Giang đẩy vào thị trường phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung, đến nay đã thu về những giá trị lớn mà trong đó lớn nhất đó chính là niềm tin mà Bách Việt có được ở khách hàng.

Những dự án Bách Việt Group đã đầu tư

Được thành lập từ những năm 2010, tuy mới hoạt động được khoảng 8 năm nhưng cho đến nay đã thu về những kinh nghiệm lớn và đáng quý. Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ và trình độ của cán bộ nhân viên cho đến nay Bách Việt đã trở thành nhà đầu tư lớn và uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực BĐS.

Hiện nay, Bách Việt Group đã và đang là nhà đầu tư của một số dự án lớn như:

 • Khu đô thị mới Lake Garden tại thành phố Bắc Giang
 • Tổ hợp văn phòng và nhà ở cao cấp Revera Park HN.
 • Trường Tiểu học Pandora
 • Chung cư Horizon City
 • Sơn Đồng Sunshine City
1 vài thông tin về Chủ đầu tư Bách Việt Group

1 vài thông tin về Chủ đầu tư Bách Việt Group

Tất cả các dự án này đều có chất lượng tốt, tiến độ thi công đảm bảo cùng hệ thống cảnh quan môi trường tuyệt vời. Đặc biệt Bắc Việt còn sử dụng các loại vật liệu gần gũi với môi trường nên rất được long khách hàng, bên cạnh đó còn là hệ thống tiện ích đồng bộ giúp cho cư dân cùng khách hàng có thể tận hưởng một cuộc sống thật sự tuyệt vời.

Trong khoảng thời gian tới đây, chủ đầu tư Bách Việt Group tiếp tục phát triển kế hoạch cùng chiến lược kinh doanh của mình. Và hơn hết là đơn vị đang kiếm tìm các xu hướng phát triển đô thị mới trên thế giới nhằm tạo nên các sản phẩm thật sự xuất sắc đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của khách hàng.