Biệt thự Bách Việt Lake Garden

Biệt thự Bách Việt Lake Garden tại khu đô thị Bắc Giang

Tất cả chúng ta chắc hẳn ai cũng mong muốn được sống tại không gian căn hộ sang trọng, diện tích rộng cùng những nội thất siêu hoành tráng ngay giữa lòng thành phố. Và điều đó hoàn toàn có thật tại Bách Việt Lake Garden khi chủ đầu tư chú trọng trong việc thiết kế và bố trí hàng loạt các căn biệt thự đơn lập cạnh hồ điều hòa để phục vụ nhu cầu sống của nhiều hộ gia đình.

Phối cảnh khu Biệt thự Bách Việt Lake Garden

Phối cảnh khu Biệt thự Bách Việt Lake Garden

Thiết kế căn biệt thự đơn lập siêu sang

Biệt thự đơn lập là các căn hộ nằm độc lập tại vị trí đẹp nhất trong khuôn viên dự án khu đô thị do chủ đầu tư Bách việt xây dựng và vận hành. Tất cả các căn này đều sở hữu thiết kế theo phong cách tân cổ điển đầy huyền bí nhưng lại sang trọng, tinh tế và vô cùng hợp lý trong việc bài trí không gian các phòng chức năng cũng như nội thất bên trong.

Thiết kế đơn giản của Biệt thự Bách Việt Lake Garden

Thiết kế đơn giản của Biệt thự Bách Việt Lake Garden

Mỗi căn sẽ có diện tích khoảng 200m2/sàn nhà và được xây thành 3 tầng nổi, 1 tầng hầm và 1 tầng mái nên phù hợp với các hộ gia đình sống đông thành viên. Với kiểu nhà như thế này, cả gia đình vừa có không gian sinh hoạt chung lại vừa đảm bảo góc riêng cho mỗi người.

Hệ thống cửa sổ, giếng trời, khe đón gió đều được bố trí hợp lý nên căn hộ luôn mát mẻ, thoáng đãng và được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên vừa tạo nên tính thẩm mỹ lại tiết kiệm điện năng cho gia chủ. Nhìn chung, lựa chọn biệt thự đơn lập tại Biệt thự Bách Việt Lake Garden chính là quyết định chính xác nhất của cuộc đời bạn.